Trang chủTin tức bảo hiểmTìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương: Hướng dẫn, thông...

Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương: Hướng dẫn, thông tin cần nắm

Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương, các gói bảo hiểm hỗ trợ tại Hải Dương, những lưu ý cần nắm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương là những thắc mắc chung của người dân đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương.

Nhắc đến Hải Dương người ta nhớ đến bánh đậu xanh, bánh gai, Côn Sơn – Kiếp Bạc. Về dân số thì theo thống kê năm 2019, Hải Dương có 1.892.254 người với mật độ dân số cao 1.152 người/km², đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng đồng bằng sông Hồng với 1,89 triệu dân. Do vậy nên nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân Hải Dương là rất cao.

Nhu cầu cao nhưng đa phần người dân ở Hải Dương chưa nắm được nhiều thông tin về bảo hiểm nhân thọ. Qua bài viết này hi vọng những ai đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương có thể có được đầy đủ thông tin về bảo hiểm nhân thọ để lập được cho mình và gia đình những phương án tài chính tối ưu nhất nhé !

Về Lợi Ích

Về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, chắc với mọi người cũng không xa lạ. Đặc biệt là một tỉnh thành đông dân và đang phát triển mạnh như Hải Dương. Nơi trình độ dân trí ở mức cao, hãy cùng Baohiemcuocsong.com điểm lại những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại nhé!

 • Bảo vệ tài chính gia đình trước mọi biến cố trong cuộc sống.
 • Đảm bảo trách nhiệm tài chính của người trụ cột trong gia đình được thực hiện trong mọi hoàn cảnh.
 • Là cách thức tiết kiệm tiền bạc có kỉ luật.
 • Giá trị sinh mạng cho những người quan trọng trong gia đình.
 • Quỹ hưu trí lúc tuổi già, quỹ chăm sóc sức khỏe suốt cả cuộc đời

Đó là một số những lợi ích không thể phủ nhận khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là khi bạn sinh sống tại một tỉnh thành đang phát triển như là Hải Dương thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ để có những quyền lợi chính đáng đáp ứng nhu cầu bản thân lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì hiểu rõ những lợi ích trên nên rất nhiều người muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng lại chưa biết tham gia như thế nào. Nếu bạn chưa biết các thủ tục cũng như cách tham gia thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương: Hướng dẫn, thông tin cần nắm

Làm thế nào để tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng cực kỳ phức tạp vì bạn không biết nên tham gia ở đâu, công ty nào là uy tín. Vì vậy việc bạn cần làm không phải là suy nghĩ cách tham gia mà nên tìm hiểm công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để tham gia.

Cách tham gia bảo hiểm dễ dàng và an toàn nhất là bạn hãy tìm cho mình và gia định một tư vấn viên bảo hiểm uy tín, có trình độ để giúp bạn và gia đình có được một phương án tài chính tốt nhất. Người tư vấn viên giỏi sẽ phác họa được cho bạn những bức tranh toàn cảnh về Bảo hiểm nhân thọ. Giúp bạn tránh được những trường hợp vô tình gian lận bảo hiểm.

Nếu bạn chưa biết tìm một tư vấn viên có trình độ nghiệp vụ cao, uy tín ở đâu? Baohiemcuocsong.com với đội ngũ tư vấn viên giỏi, được đào tạo bài bản với phương châm “ Quyền lợi của khách hàng là trên hết “ sẽ giúp bạn và gia đình hiểu được đầy đủ nhất về bức tranh Bảo hiểm nhân thọ.

Các gói bảo hiểm hỗ trợ tại Hải Dương

Tin vui cho bạn, những người dân sinh sống và làm việc tại Hải Dương đều được quyền tham gia đầy đủ các gói bảo hiểm nhân thọ. Nhưng một lời khuyên mà Baohiemcuocsong.com muốn gửi đến bạn rằng, hãy tham gia những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình nhé!

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Ví dụ nếu bạn là một người quan tâm đến những khoản tiết kiệm, khoản hưu trí khi về già thì sẽ có những gói bảo hiểm có tính năng vượt trội về khả năng sinh lời và tích lũy. Và ngược lại nếu bạn là một người muốn sự bảo vệ sức khỏe nhiều hơn thì hãy chọn những gói bảo hiểm có tính năng vượt trội về quyền lợi sức khỏe.

  Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương: Hướng dẫn, thông tin cần nắm

  Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương

  Mặc dù những khó khắc thắc mắc về bảo hiểm nhân thọ sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp trợ giúp bạn, nhưng để nắm rõ được quyền lợi cũng như tránh trường hợp bị lừa thì bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định về bảo hiểm nhân thọ, như:

  Các trường hợp không bồi thường khi tử vong

  Chính vì vấn đề này nên rất nhiều người đã tố cáo bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo, nhưng thực chất đây chính là sai lầm của người tham gia bảo hiểm. Do khi ký hợp đồng bảo hiểm không đọc kỹ các điều khoản hoặc là khai báo sai lệch tình trạng sức khỏe của mình. Do vậy khi tử vong, tiền bồi thường nghiễm nhiên là không có. Mọi người cần luôn nhớ những trường hợp sau sẽ không được bồi thường:

  • Người bị nhiễm HIV
  • Người bị tử hình
  • Người tự tử trong vòng 24 tháng
  • Người bị phạm tội hình sự
  • Nếu gặp phải một trong những trường hợp trên, chắc chắn người tham gia bảo hiểm sẽ không được nhận một khoản bồi thường nào nhưng sẽ được trả lại các khoản phí đã đóng.

  Một lưu ý nữa mà bạn cần biết đó là trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng nguồn tài chính của mình có thể chi trả đúng thời hạn những khoản phí của bảo hiểm nhân thọ trong thời gian tham gia. Bởi vì rất nhiều trường hợp không đủ không đủ kinh phí chi trả phí bảo hiểm theo định kỳ dẫn đến đáo hạn hợp động. Khi bạn đáo hạn hợp đồng thì hoặc bạn sẽ không được chi trả số tiền đã đóng, hoặc sẽ không được bồi thường như đúng hợp đồng đã ký, điều này sẽ rất thiệt thòi với bạn. Do đó khi chưa chắc chắn về tài chính thì tốt nhất chưa nên tham gia bảo hiểm nhân thọ vội.

  Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Hải Dương. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng đủ điều kiện thì bạn có thể đăng ký tư vấn tham gia bảo hiểm để được bảo vệ sớm nhất bạn nhé!

  Góc Tuyển Dụng

  Nếu bạn muốn làm một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp tại Hải Dương?

  NHỮNG QUYỀN LỢI KHI BẠN LÀ MỘT NHÂN VIÊN BẢO HIỂM

  1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).
  2. Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…
  3. Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.
  4. Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…
  5. Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).
  6. Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.
  7. Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.
  8. Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…
  5/5 - (1 bình chọn)

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc