Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmTôi là một tư vấn viên quyết tâm phục vụ khách hàng...

Tôi là một tư vấn viên quyết tâm phục vụ khách hàng cho tốt

Tôi tin rằng người tư vấn viên toàn năng là người chân thành tư vấn, hết mình hỗ trợ khách hàng.

Nghề tư vấn bảo hiểm của chúng ta đổi bằng mồ hôi, nước mắt. Bản thân tôi có lần ăn cơm chan nước mắt nhưng tôi rất tự hào về nghề tư vấn viên, vì tôi có thể bảo vệ những khách hàng thân yêu.

Có một hôm, chuyện buồn xảy đến khi một vị khách đã ra đi đột ngột, tôi nhanh chóng trở thành người đứng ra hỗ trợ khách hàng, để cho gia đình khách hàng nhận được quyền lợi có xứng đáng được chi trả. Chưa dừng lại ở đó, tôi tin rằng người tư vấn viên toàn năng là người chân thành tư vấn, hết mình hỗ trợ, sẵn sàng lắng nghe và chuyên tâm hết sức để giúp đỡ khách hàng. Điều quan trọng là niềm tin của họ sau mỗi lần được trợ giúp.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Khách hàng đó sau khi nhận quyền lợi bảo hiểm xong, đã tự tin tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới của Prudential do tôi tư vấn. Đó là cách một tư vấn viên giúp khách hàng của mình bảo vệ tương lai và an tâm sống hạnh phúc trọn vẹn ở hiện tại.

  Sau cùng, tôi nhận lại những lời cảm ơn của khách hàng, bản thân tôi cực kỳ tự hào và tràn đầy cảm xúc. Đây là động lực sâu xa hơn giúp tôi tiếp tục gắn bó với nghề.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc