Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmTôi nỗ lực bảo vệ khách hàng trong những năm qua

Tôi nỗ lực bảo vệ khách hàng trong những năm qua

Tôi đã và đang cố gắng, hỗ trợ bảo vệ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng cho họ.

Chắc hẳn với các anh chị em trong nghề đầu tiên sẽ chưa quá hiểu sâu về hai chữ “bảo hiểm”. Gắn bó với Prudential trong những năm qua, bảo vệ cho các gia đình Việt Nam trên mọi miền tổ quốc, mỗi lần đến với khách hàng là tôi suy nghĩ mình đang mang đến giải pháp tốt bảo vệ cho khách và cả gia đình của họ nữa.

Tôi đã và đang cố gắng, hỗ trợ bảo vệ khách hàng trong những năm qua. Tuy khách hàng của tôi không nhiều nhưng về cảm nhận của từng cá nhân, họ đều rất tin tưởng, có niềm tin vào Công ty Prudential, niềm tin vào tư vấn viên, niềm tin vào chính họ đã chọn đúng nơi để gửi gắm mọi rủi ro trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong suốt thời gian làm việc cũng có biết bao nhiêu lần tôi đã xử lý các ca giải quyết quyền lợi về sức khỏe cho khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Thời gian gần nhất, một khách hàng cũng như một người cô cũng rất thân thiết đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cô và gia đình. Thật không may, cô đã mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, được công ty giải quyết quyền lợi với một số tiền tương ứng với hợp đồng và các đợt điều trị tại viện lâu dài cũng đã được công ty chi trả cho từng đợt. Khách hàng an tâm, cá nhận tôi cảm thấy nghề của chúng tôi thật đáng quý, mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

  Chúng ta hãy cùng nhau chung sức giúp cho an sinh xã hội ngày được tốt hơn nhé!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc