Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmTôi sẽ là người bạn cần: Đồng hành và trách nhiệm

Tôi sẽ là người bạn cần: Đồng hành và trách nhiệm

Tôi tự hào là tư vấn viên bảo hiểm Prudential không chỉ là người đồng hành, chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người bạn cần trong mọi hoàn cảnh, thời điểm và tin cậy.

Sau một ngày làm việc dài và vất vả, tôi rất thích tận dụng thời gian buổi tối để thư giãn và nghỉ ngơi. Khoảng thời gian này, tôi được làm những gì mình yêu thích, trò chuyện với gia đình, đọc sách, chơi game hoặc lên mạng xã hội. Tuy nhiên, với công việc là một tư vấn viên bảo hiểm tôi luôn làm việc mọi lúc, mọi nơi, không chỉ là sau mỗi ngày tan ca mà tôi sẽ là người luôn có mặt khi khách hàng cần, bất kể thời gian. Đối với tôi, công việc này mang ý nghĩa đồng hành và trách nhiệm, mỗi câu chuyện tư vấn, giải quyết quyền lợi là những trải nghiệm mang dấu ấn ý nghĩa sâu sắc trong tôi.

Ngày 23/6, như thường lệ, sau khi sinh hoạt và làm hết công việc thường ngày, tôi nằm thư giãn và chuẩn bị đi ngủ. 22 giờ, điện thoại reo lên một cuộc gọi của khách hàng, tôi còn đang suy nghĩ: “Giờ này khách hàng còn gọi, không biết là có việc gì gấp hay không?” thấy có linh cảm chẳng lành, tôi quyết định nghe máy:

– Dạ, em nghe ạ?

– (Tiếng nấc) Em ơi, Phấn ơi, anh T bị ung thư rồi đang nhập viện, em giúp nhà Anh T với…

Như tiếng sét đánh, tôi ngồi bật dậy, lòng nghẹn đắng: “Chị bình tĩnh” và tôi cũng phải thật bình tĩnh, tôi tự trấn an mình. Chị N là bạn của anh T, và hiện anh đang nhập viện để điều trị ung thư. Nhà anh đang cực kỳ bối rối và lo lắng nên chị đã nhớ ngay đến gói bảo hiểm đã mua từ năm ngoái và gọi ngay cho tôi để hỗ trợ. Nhờ chị, tôi đã liên lạc được với vợ của anh để xin lại thông tin hợp đồng ngay trong đêm.

Sau khi kiểm tra hợp đồng thì thật may mắn khi hợp đồng đang ở thời điểm ngày thứ 59 của gia hạn đóng phí. Tôi đã liên hệ ngay với đồng đội hỗ trợ từ phía Công ty Bảo hiểm Prudential để nhờ xin ý kiến hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Đúng là trời không phụ lòng người, vợ anh cũng rối lắm, sau khi nghe tôi giải thích tình trạng hợp đồng bảo hiểm và cách giải quyết, chị đã tin tưởng và làm theo hướng dẫn của tôi. Tôi biết trong thời khắc gặp khó khăn bệnh tật, tâm trí của khách hàng chỉ còn lại sự tin tưởng và dựa dẫm người bên cạnh mình, tìm cách an ủi và mong được hướng dẫn giải pháp. Tôi đã hướng dẫn chị cách đóng phí bảo hiểm 15 triệu bằng thẻ tín dụng ngay trong đêm để hợp đồng được hiệu lực xuyên suốt và bảo vệ quyền lợi cho anh.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Một người đàn ông khỏe mạnh, một người trụ cột của gia đình, anh luôn bảo vệ và chăm sóc cho vợ và hai người con trai yêu quý. Anh bảo tôi, ngày đó anh đi ăn với bạn bè tự dưng thấy đau bụng quá nên chỉ đi khám cho biết nguyên nhân, chứ không hề nghĩ lại bị ung thư trực tràng như thế này. Ngày tôi và đồng nghiệp hỗ trợ từ Bảo hiểm Prudential đến thăm gia đình là đã sau 12 ngày điều trị, phẫu thuật và bác sĩ cho phép anh về nhà để điều dưỡng. Nhìn anh gầy đi trông thấy cùng người vợ đã chăm sóc cho anh cũng sụt đi 3 kg là tôi biết gia đình anh đã thật sự gặp khó khăn đến nhường nào.

  Ngày anh xuất viện có đầy đủ chứng từ khám chữa bệnh và phẫu thuật, tôi đã hướng dẫn và làm hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm online bao gồm chi trả viện phí và quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, đúng như những gì anh đã mua với quyền lợi đi kèm. Chưa tới một tháng sau khi làm đầy đủ thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cung cấp đầy đủ chứng từ cùng sự hỗ trợ từ phía Công ty Bảo hiểm Prudential xuống thăm hỏi trực tiếp tận nhà khách hàng, tổng đài viên hỗ trợ hướng dẫn khách hàng để hoàn thành đủ hồ sơ thì ngày 17/8, khách hàng đã được chấp nhận chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất với số tiền 150 triệu đồng và ngày 21/8/2023 chấp nhận giải quyết quyền lợi bảo hiểm nội trú với số tiền 41 triệu đồng. Cầm giấy tờ xác nhận và tiền được chuyển thẳng vào tài khoản mà gia đình anh được an ủi và hạnh phúc lắm, riêng tôi cũng cảm thấy ấm áp và biết ơn vô cùng.

  Sau khi xuất viện, cứ mỗi 3 tuần là anh và vợ lại lên bệnh viện Bình Dân để hóa trị một đợt, và đủ 8 lần điều trị thì cơ thể anh mới khỏe dần lại. Hiện tại, tôi luôn đồng hành và hỗ trợ gia đình anh mỗi khi cần và làm yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sau mỗi lần hóa trị, luôn động viên gia đình và tận tâm, cố gắng từng chút một để cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Mỗi câu chuyện là một ý nghĩa của cuộc sống và đó sẽ là mảnh ghép quá khứ đi cùng chúng ta đến suốt cuộc đời. Và mỗi mảnh ghép đồng hành, hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm của từng khách hàng là mỗi mảnh ghép quá khứ năng lượng đầy tích cực, là động lực thúc đẩy tôi chia sẽ, truyền đạt cảm hứng đến tất cả mọi người trong những kế hoạch của tương lai. Tôi tự hào là tư vấn viên bảo hiểm Prudential không chỉ là người đồng hành, chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người bạn cần trong mọi hoàn cảnh, thời điểm và tin cậy.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc