Trang chủNghề bảo hiểmTOT trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ...

TOT trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ của một TOT

TOT là viết tắt của Top of the Table, hay Đỉnh cao Bàn tròn. Đây là cấp cao thứ hai trong hệ thống xếp hạng thành viên của Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô (MDRT) trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Thành viên TOT là những chuyên gia xuất sắc trong ngành, đạt được mức độ thành công cao trong việc bán sản phẩm bảo hiểm và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Họ được công nhận trên toàn cầu là những nhà lãnh đạo và những người tiên phong trong ngành.

Yêu cầu để trở thành thành viên TOT

Để trở thành thành viên TOT, các chuyên gia bảo hiểm cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Doanh thu: Doanh thu hoa hồng bảo hiểm nhân thọ đạt được trong một năm tài chính nhất định phải vượt qua mức tối thiểu được MDRT quy định, mức này cao hơn so với mức yêu cầu để trở thành thành viên MDRT thông thường.
 • Số lượng hợp đồng: Phải bán được một số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cao hơn so với mức yêu cầu để trở thành thành viên MDRT thông thường.
 • Tuân thủ đạo đức: Phải có thành tích đạo đức tốt và được các thành viên MDRT khác tín nhiệm.
 • Tham gia các hoạt động của MDRT: Phải tham gia tích cực vào các hoạt động của MDRT, bao gồm các hội nghị, hội thảo và chương trình đào tạo.

Quyền lợi của thành viên TOT

Thành viên TOT nhận được tất cả các quyền lợi của thành viên MDRT, bao gồm:

 • Cơ hội giáo dục và phát triển chuyên nghiệp: MDRT cung cấp nhiều chương trình đào tạo và hội thảo giúp thành viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
 • Mạng lưới quan hệ: Thành viên MDRT có cơ hội kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính từ khắp nơi trên thế giới.
 • Công cụ và tài nguyên: MDRT cung cấp cho thành viên nhiều công cụ và tài nguyên hữu ích để hỗ trợ họ trong việc bán hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng.
 • Sự công nhận: Thành viên MDRT được công nhận trên toàn cầu như những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Cơ hội lãnh đạo: MDRT cung cấp cho thành viên nhiều cơ hội lãnh đạo, bao gồm tham gia vào các ban hội đồng và ủy ban của tổ chức.

Ngoài ra, thành viên TOT còn nhận được một số quyền lợi đặc biệt, bao gồm:

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  • Sự công nhận cao: Thành viên TOT được công nhận là những chuyên gia xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính trên toàn thế giới.
  • Cơ hội tham gia các sự kiện độc quyền: Thành viên TOT có cơ hội tham gia các sự kiện độc quyền dành riêng cho họ, bao gồm các hội nghị và hội thảo cao cấp.
  • Cơ hội cố vấn: Thành viên TOT có cơ hội được cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

  Nghĩa vụ của thành viên TOT

  Ngoài các quyền lợi, thành viên TOT cũng có một số nghĩa vụ, bao gồm:

  • Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao: Thành viên TOT phải luôn là tấm gương sáng về đạo đức và chuyên môn cho các thành viên MDRT khác.
  • Hỗ trợ và cố vấn các thành viên khác: Thành viên TOT được khuyến khích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các thành viên MDRT khác và hỗ trợ họ trong việc phát triển chuyên nghiệp.
  • Đóng góp cho MDRT và ngành bảo hiểm: Thành viên TOT được khuyến khích tham gia tích cực vào các hoạt động của MDRT và đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm.

  Vai trò của TOT trong ngành bảo hiểm

  TOT đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. TOT là nguồn cảm hứng và là tấm gương sáng cho các chuyên gia bảo hiểm khác noi theo.

  Nhờ những nỗ lực của TOT, MDRT và ngành bảo hiểm ngày càng trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn, góp phần mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Tóm lại

  TOT là cấp cao thứ hai trong hệ thống xếp hạng thành viên của MDRT, dành cho những chuyên gia xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Thành viên TOT nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt và có nhiều đóng góp quan trọng cho MDRT và ngành bảo hiểm.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc