Trang chủKiến thức bảo hiểmTư vấn viên bảo hiểm nhân thọ - Nghề nhân văn và...

Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ – Nghề nhân văn và cao quý

Người ta có câu nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một nghề “làm dâu trăm họ”. Theo quan niệm của nhiều người, đây là nghề không dễ dàng gì để lấy được thiện cảm và sự đồng thuận từ xã hội.

Trên thế giới, nghề tư vấn bảo hiểm đã xuất hiện từ rất lâu và là một nghề rất quan trọng, có ý nghĩa nhân văn rất lớn với xã hội. Công việc của những người tư vấn bảo hiểm có thể hiểu đơn giản là giúp cho khách hàng của họ một kế hoạch tài chính hoàn hảo, sâu xa hơn nữa là đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống an toàn về tài chính trong hiện tại và tương lai.

Ở Việt Nam, nghề tư vấn bảo hiểm được biết đến khoảng 10 đến 15 năm gần đây, khi đó nó vẫn chưa đi vào tiềm thức của con người. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ cách đây 20 đến 30 năm, để vận động đuợc một người dân tham gia gửi tiết kiệm là một việc rất khó khăn. Hơn một thập kỷ nay, cùng với sự phát triển của xã hội, người dân đã và đang dần ý thức được ý nghĩa của việc tiết kiệm và bảo hiểm. Nghề tư vấn bảo hiểm ra đời từ đó. Tư vấn viên, hay còn gọi là chuyên gia tư vấn tài chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ là một nghề mang lại nhiều quyền lợi như có mức thu nhập cao, tính linh hoạt và sự chủ động trong công việc, luôn tạo ra những cơ hội giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Nghề tư vấn viên tài chính hiện là một trong 10 nghề được quan tâm nhất trên thế giới và được xếp hạng là một trong những nghề cao quý nhất khi mang nhiều giá trị nhân văn, đem lại sự an lành và thịnh vượng.

Ngày 19/02/2014, tại Resort Eden 4* của huyện đảo Phú Quốc, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tổ chức sự kiện tôn vinh gần 500 Tư vấn viên tiêu biểu của năm 2013, đại diện cho hơn 36.000 tư vấn viên trên toàn hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ. Lễ tôn vinh thường niên với tên gọi “Sao Việt”, sẽ được tổ chức nhằm vinh danh những đóng góp và thành tích xuất sắc của các Tư vấn viên trong việc mang lại kế hoạch tài chính bảo vệ ưu việt cho người dân Việt Nam và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Bên cạnh việc tôn vinh các gương mặt tư vấn viên xuất sắc, tại sự kiện Sao Việt lần này, Bảo Việt Nhân thọ còn trao tặng các phần quà trị giá hơn 50 triệu đồng cho các chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đóng tại huyện đảo Phú Quốc nhằm tri ân những đóng góp mà đơn vị hải quân mang lại cho tổ quốc. Thông qua những món quà này, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn bù đắp phần nào những khó khăn và thiếu thốn của các chiến sỹ nơi hải đảo.

  Người ta có câu nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một nghề “làm dâu trăm họ”. Theo quan niệm của nhiều người, đây là nghề không dễ dàng gì để lấy được thiện cảm và sự đồng thuận từ xã hội. Những người đam mê, dám thử sức và bám trụ lâu dài trong nghề đã là những người vô cùng nhẫn nại và quyết tâm, còn có được những thành tích xuất sắc thì là điều vô cùng đáng khâm phục. Sẵn sàng đương đầu với khó khăn, đối mặt với thử thách trên con đường gập ghềnh của nghề kinh doanh bảo hiểm nhân thọ chính là điểm chung của các anh chị tư vấn viên, cũng là cơ duyên để đưa họ lại dưới mái nhà chung Bảo Việt Nhân Thọ và đồng lòng chia sẻ niềm đam mê trong công việc.

  Bảo Việt Nhân thọ hiện có 36.000 tư vấn viên – 36.000 yếu tố tạo nên thành công, 36.000 ý tưởng, 36.000 sự sẻ chia, 36.000 cầu nối với khách hàng. Tư vấn thành công một hợp đồng bảo hiểm, đối với các tư vấn viên, của Bảo Việt Nhân Thọ, không chỉ đơn thuần thành công trong nghề nghiệp, mà còn mang lại hạnh phúc, sự an toàn và bảo đảm về tài chính cho nhiều người, nhiều gia đình Việt Nam. Vì thế, dù còn nhiều chông gai, dù cho phải làm dâu trăm họ, các anh chị vẫn một lòng yêu nghề, vẫn thắp bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết cũng vì tất cả tư vấn viên chị đều hiểu rằng đây là một nghề cao quý và mang đậm tính nhân văn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc