Trang chủKiến thức bảo hiểmVì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ?

Vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ?

Bạn dưới 25 tuổi, bạn có một công việc ổn định và một nửa mà bạn yêu thương? Bạn nghĩ rằng bạn vẫn còn trẻ và bảo hiểm là chưa quan trọng, chỉ cần thiết khi bạn đã có gia đình và những đứa trẻ? Chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do có thể sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy!

Bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro về sức khoẻ

Cuộc sống luôn có nhiều rủi ro, và đã là rủi ro thì không thể lường trước được. Thử tưởng tượng một ngày xấu trời bỗng dưng bạn đổ bệnh. Nếu không có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải chi trả toàn bộ viện phí bằng tiền của chính mình. Nhưng nếu bạn có bảo hiểm nhân thọ, tuỳ theo loại sản phẩm mà bạn tham gia, công ty sẽ chia sẻ rủi ro cùng bạn. Rõ ràng, điều này mang lại một giá trị tinh thần rất lớn là sự yên tâm, vì bạn biết mình đã được bảo vệ. Bạn sẽ giảm bớt nỗi lo về tài chính và tập trung chăm lo sức khoẻ của mình để có một cuộc sống chất lượng hơn.

Quan tâm đến những người thân yêu

Bảo hiểm nhân thọ mang tính nhân văn rất lớn nếu bạn có người phụ thuộc. Nếu bạn không may mất đi khả năng lao động hoặc tệ hơn, bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính thay mặt bạn chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Con đường học vấn của con cái sẽ không bị gián đoạn,  nửa kia của bạn sẽ không phải quá vất vả khi biến cố ập đến với người trụ cột trong gia đình. Thật sự, bảo hiểm nhân thọ là minh chứng rõ ràng nhất của việc bạn quan tâm và yêu thương những người có ý nghĩa đối với cuộc sống của mình.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Món quà may mắn cho tuổi nghỉ hưu

  Lý tưởng nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là không có sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến khi bạn kết thúc hợp đồng bảo hiểm ở tuổi nghỉ hưu. Khi đó, hợp đồng đáo hạn, bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị hợp đồng cùng với lãi suất tích luỹ sau nhiều năm đóng phí. Bạn có thể dùng khoản tiền này để thực hiện những dự định của mình như đi du lịch, mở một cửa hàng hay quán cà phê nho nhỏ,… Như vậy, ngoài giá trị bảo vệ, bảo hiểm nhân thọ còn như một món quà may mắn để bạn yên tâm an hưởng tuổi hưu.

  Bạn càng trẻ, phí bảo hiểm nhân thọ càng rẻ

  Tưởng tượng nhé, khi bạn bước qua tuổi 40 và muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, đó sẽ là một trở ngại lớn do thể trạng của bạn không còn sung sức nữa. Bạn không còn khỏe mạnh và bạn có một số chứng bệnh tiềm tàng, và những yếu tố này sẽ nâng mức phí bảo hiểm của bạn lên tận mây xanh. Ngược lại, bạn càng trẻ thì mức phí bảo hiểm sẽ càng thấp, do rủi ro mà công ty bảo hiểm cần bồi thường cho bạn còn thấp. Thông thường, độ tuổi dưới 25 chính là lý tưởng nhất để bắt đầu mua bảo hiểm nhân thọ. Nếu mua bảo hiểm nhân thọ sớm, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc ngay từ bây giờ để thoải mái học tập, làm việc, phát triển với một mức chi phí hợp lý. Còn gì tuyệt hơn nữa đúng không?

  Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tìm kiếm và so sánh miễn phí, đơn giản và dễ dàng, để bạn thoải mái lựa chọn loại hình cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất với nhu cầu bản thân giữa muôn vàn lựa chọn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc