Trang chủKiến thức bảo hiểmVì sao tháng 7 cô hồn không nên tham gia bảo hiểm...

Vì sao tháng 7 cô hồn không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách giúp chúng ta chuyển giao rủi ro sang các công ty bảo hiểm. Vậy vì sao tháng cô hồn tuyệt đối không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Vì sao tháng 7 cô hồn không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?
Tháng 7 nên mua bảo hiểm nhân thọ để bán đi những rủi ro

Không ít người từ chối việc tham gia bảo hiểm vào tháng cô hồn

Phải khẳng định luôn rằng, đây là lời từ chối mà chỉ ở Việt Nam mới có. Và đây là lời từ chối mà không ít khách hàng đã đưa ra vào thời điểm tháng 7 âm lịch hàng năm.

Vào những ngày này, theo quan niệm của đại đa số người Việt Nam thì hồn ma của những người đã khuất không được thờ cúng sẽ trở về từ âm phủ và mang theo những điều không may mắn, đen đủi cho người trên trần gian.

Vì vậy, bất cứ việc gì quan trong trong tháng này mà làm trong tháng 7 âm lịch này cũng sẽ đều không tốt. Thế nhưng thực hư có phải vậy?

Tại sao mọi người vẫn nghĩ tháng 7 âm lịch không nên tham gia bảo hiểm?

Vì sao tháng 7 cô hồn không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?
Bảo hiểm nhân thọ là món quà vô giá dành tặng cha mẹ mùa Vu Lan

Tháng 7 âm lịch vốn được coi là tháng cô hồn với nhiều điều xui xẻo, nên vào thời gian này trong năm, nhiều người thường hạn chế chi tiêu vào những việc họ xem là không quá cần thiết hay cấp bách.

Đúng là tháng 7 âm lịch theo quan niệm của người Á Đông thường khá xui xẻo. Vậy khi vào khoảng thời gian kém may mắn này, chúng ta càng đặc biệt cần tới sự che chở và bảo vệ.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Do đó, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ vào tháng 7 này sẽ giúp bạn chuyển giao được rủi ro cho các công ty bảo hiểm, từ đó sẽ mang tới vận may cho mình và gia đình trước các nguy cơ không tốt liên quan tới sức khỏe, tính mạng cũng như chuyện làm ăn, buôn bán.

  Tháng 7 âm lịch tham gia bảo hiểm giúp bạn báo hiếu cha mẹ

  Tháng 7 Vu Lan là thời điểm để con cái thể hiện lòng hiếu kính với cha mẹ. Do vậy, bạn có thể mua những món quà ý nghĩa để dành tặng các bậc phụ huynh hoặc tặng cha mẹ những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng, hay đơn cử như việc tham gia một hợp đồng cho cha mẹ để giúp họ có thêm quỹ hưu trí an nhàn cho tuổi già sau này.

  Thế nhưng, sẽ có một thực tế không ai phủ nhận được đó là hiện nay, không ít những người đầu bạc phải tiễn kẻ đầu xanh. Dẫu biết rằng điều này hơi bi quan nhưng nếu muốn đối diện với thực tế thì buộc con người ta phải nhìn thẳng vào những rủi ro không may của cuộc sống.

  Bởi vậy, ngoài việc tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp cha mẹ có thêm một quỹ hưu trí tự nguyện an nhàn lúc tuổi già. Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho chính mình còn là cách giúp bạn thể hiện lòng hiếu kính với các bậc phụ huynh thân sinh ra mình.

  Bởi nếu chúng ta may mắn sống khỏe tới những năm tháng tuổi già của cha mẹ thì hoàn toàn có thể báo hiếu tốt cho mẹ. Còn nếu không may một ngày mai tươi sáng không còn, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ khi họ về già.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách hành động thể hiện lòng báo hiếu trọn vẹn với cha mẹ. Và thời điểm phù hợp nhất chính là vào khoảng thời gian lễ Vu Lan này. Tham gia bảo hiểm cho mình và để cha mẹ được thụ hưởng quyền lợi vừa thể hiện được lòng hiếu kính với mẹ cha, vừa trở thành một bài học vô giá cho con cái của mình sau này!

  Và rõ ràng khi bạn là người tốt và có tấm lòng hiếu kính với cha mẹ thì chắc chắn bạn sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn và bình an trong cuộc sống!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc