Trang chủTin tức bảo hiểmVPBank tặng bảo hiểm trợ cấp mất việc cho khách hàng

VPBank tặng bảo hiểm trợ cấp mất việc cho khách hàng

Ngân hàng tặng bảo hiểm trợ cấp mất việc làm cho cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ trả lương Payroll.

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng người lao động và các doanh nghiệp, từ nay đến ngày 3/5/2024, VPBank triển khai chương trình tặng Bảo hiểm tai nạn con người – mở rộng trợ cấp mất việc làm (gọi tắt là bảo hiểm trợ cấp mất việc làm) cho khách hàng là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp có đăng ký sử dụng dịch vụ trả lương Payroll của VPBank. Khách hàng được hưởng song song chính sách bảo hiểm thất nghiệp của Nhà nước và bảo hiểm trợ cấp mất việc làm do ngân hàng tặng, với quy trình thanh toán đơn giản và nhanh gọn.

Đại diện của VPBank cho biết chính sách bảo hiểm thất nghiệp khẳng định vai trò quan trọng trong đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt khi bối cảnh nền kinh tế đang trải qua giai đoạn nhiều biến động. Với một số doanh nghiệp, việc quyết định thu hẹp quy mô, cắt giảm chi phí và nhân sự để duy trì sản xuất dẫn đến tình trạng người lao động bị mất việc làm. Do đó, chính sách này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi trả trợ cấp mất việc cho người lao động, đồng thời góp phần giúp người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Khách hàng giao dịch tại VPBank TP HCM. Ảnh: VPBank

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Đây là sản phẩm VPBank phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam (công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo – Nhật Bản) triển khai, với tổng giá trị quà tặng lên đến 950 triệu đồng. Theo đó, khách hàng cá nhân có tài khoản nhận lương và thuộc danh sách cán bộ nhân viên của doanh nghiệp đăng ký sử dụng gói dịch vụ trả lương VPBank lần đầu trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm trợ cấp mất việc làm căn cứ vào các mức thu nhập.

  Cụ thể, khách hàng có thu nhập từ 6 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng sẽ được tặng gói bảo hiểm có tổng quyền lợi trị giá 50 triệu đồng. Người có thu nhập từ 10 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng được nhận gói bảo hiểm có tổng quyền lợi trị giá 150 triệu đồng. Gói bảo hiểm có tổng quyền lợi lên đến 500 triệu đồng sẽ dành cho khách có thu nhập từ 30 triệu đồng trở lên.

  Các trường hợp được thanh toán bảo hiểm bao gồm: tử vong, thương tật toàn bộ hoặc bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; trợ cấp nằm viện do tai nạn một ngày (tối đa 60 ngày một năm); trợ cấp do mất thu nhập do tai nạn một tháng; trợ cấp mất việc trong trường hợp công ty phá sản và trợ cấp mất việc trong trường hợp cắt giảm nhân sự hoặc sa thải diện rộng.

  Đại diện của VPBank cho biết việc ngân hàng tặng bảo hiểm trợ cấp mất việc làm cho người lao động sẽ góp phần san sẻ gánh nặng chi phí nhân sự khi doanh nghiệp cần điều chỉnh quy mô. Đây là phúc lợi thiết thực thể hiện sự quan tâm tới người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp.

  “Đây cũng là sản phẩm giúp bảo vệ người lao động trước những rủi ro không mong muốn, hỗ trợ họ và gia đình ổn định cuộc sống”, đại diện ngân hàng nói.

  Gói dịch vụ trả lương Payroll của VPBank là sản phẩm tài chính thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia sử dụng thời gian qua. Bên cạnh ưu đãi dành cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho người lao động như: miễn các loại phí duy trì, phí rút tiền, vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, vay ứng lương thấu chi… Hiện tại, ngân hàng có thêm sản phẩm bảo hiểm trợ cấp mất việc làm, giúp người lao động yên tâm công tác, doanh nghiệp ổn định nguồn lực. Điều này cũng cho thấy sự nỗ lực chia sẻ với doanh nghiệp của VPBank trong việc thể hiện trách nhiệm với người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình vươn đến thịnh vượng.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc