Xin chào các bạn, tớ là 69014206

Tớ là mã code đại lý của một bạn tư vấn bảo hiểm kênh hợp tác.

Ngày sinh nhật của tớ là 18/8/2020 và đến này hôm nay là tớ đã hơn 3 tuổi rồi đó. Để tớ kể cho các bạn nghe về hành trình trưởng thành và những câu chuyện về niềm tự hào của mình nhé.

Các bạn biết không? Mới đầu sinh ra, tớ rất là tủi thân ấy. Vì tận 5 tháng trời tớ mới được submit hồ sơ cho một anh đầu tiên. Thế là từ đó, tớ đều đều mỗi tháng vài khách hàng, có khi cả chục khách hàng được tớ submit mỗi tháng. Kinh nghiệm từ những ngày non nớt dần dần tớ học hỏi và trau dồi phát triển bản thân mỗi ngày để được như hôm nay. Vui nữa là không chỉ khách hàng tham gia cho bản thân mình thôi đâu nhé! Có mấy anh chị rất là dễ thương luôn, họ còn giới thiệu cho mình bạn của họ hoặc là họ tham gia thêm cho con cái, cha mẹ của họ trên code tớ đó nhé.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Nhưng điều mà tớ tự hào hơn cả đó là hành trình tớ đòi quyền lợi cho chính khách hàng của mình. Từ những trường hợp chỉ được chi trả vài trăm nghìn, đến vài triệu bạc hay thậm chí cả trăm triệu là chuyện không hề hiếm. Năm vừa rồi, trên code của tớ đã có 12 trường hợp tớ hỗ trợ thành công và đòi quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng với số tiền hơn 171 triệu đồng. Đây là niềm vui và niềm kiêu hãnh không chỉ của tớ mà còn là niềm vui của đối tác ngân hàng và của cả chính khách hàng tớ nữa đó.

  Những lời nhắn cảm ơn, những cái cái nắm tay chân tình và ấm áp của khách hàng cũng là niềm động lực giúp tớ mỗi ngày, mỗi ngày càng thêm động lực, càng thêm quyết tâm hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình hơn. Lời hứa “sống tử tế, sống chủ động, sống tận tâm” mình đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững trong tương lai.

  Trên đây là câu chuyện của tớ. Còn các bạn code khác thì câu chuyện của các bạn như thế nào vậy ạ? Hy vọng các bạn sẽ cùng lan tỏa câu chuyện của mình đến với nhiều khách hàng và đồng nghiệp khác nữa nhé!

  Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc