Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmÝ nghĩa cao đẹp của nghề tư vấn viên bảo hiểm

Ý nghĩa cao đẹp của nghề tư vấn viên bảo hiểm

Tôi mong rằng, hành trình thực hiện sứ mệnh giúp đỡ gia đình Việt Nam an tâm vui sống hạnh phúc của tôi ngày càng tốt đẹp hơn.

Thông qua sự giới thiệu của một khách hàng Vip vàng, trong lúc trao hợp đồng thì mình đã gặp bạn của khách hàng tên là V. Nghe anh P chia sẻ đôi lời và động viên anh V là hãy tham gia vào bảo hiểm nhân thọ vì con cái và gia đình, anh V đã cho tôi một cuộc hẹn để tôi gặp trực tiếp vợ của anh ấy tư vấn!

Sau nhiều lần vì sắp xếp công việc thì cuối cùng tôi đã gặp được vợ khách hàng vào giờ trưa. Lần đầu tiên gặp, mặt chị vợ có vẻ rất ghét bảo hiểm nhân thọ và không nhìn mặt tôi khi nói chuyện. Tôi cảm thấy cuộc nói chuyện sẽ không có nhiều kết quả tốt khi khách hàng không quan tâm và thiếu sự tôn trọng. Thế nhưng suy nghĩ lại nhiệm vụ của mình là chia sẻ và tư vấn cho khách hàng hiểu về giải pháp bảo hiểm nhân thọ và xử lý những nỗi lo lắng của khách hàng nên tôi bắt đầu chia sẻ.

Tôi nói: “Chào chị, trước khi làm nghề bảo hiểm nhân thọ thì Tiên là giám đốc ở MB bank Ninh Kiều. Sau 13 năm làm việc ở ngân hàng, Tiên đã chuyển hướng sang ngành tài chính bảo hiểm nhân thọ và Tiên là MDRT- thành viên hiệp hội bàn tròn triệu đô, là một chuyên gia tư vấn tài chính được đào tạo bài bản và xuất phát trong lĩnh vực tài chính. Nếu hôm nay không thuận tiện để Tiên được phép chia sẻ thì xin hẹn lại hôm khác cho thoải mái mình hơn”. Khách hàng bắt đầu tin tưởng ở tôi và mở lòng chia sẻ.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Chị và chồng chưa từng tham gia vào bảo hiểm nhân thọ, chỉ nghe những thông tin trên mạng và một số người xung quanh nói là bảo hiểm lừa đảo. Sau khi nghe tư vấn các tình huống hiểu lầm về bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng đã gửi tôi ảnh căn cước công dân và tất cả các thông tin về gia đình, sức khỏe và mong muốn thiết kế một gói bảo hiểm cho chồng chị. Bước ra về tôi cảm thấy lòng nhẹ nhõm và thật vui bởi mình đã không vì tự ái cá nhân mà bỏ đi, không tư vấn khách hàng mà nhẫn nại hoàn thành được sứ mệnh chia sẻ giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng.

  Sau khi chị khách hàng mua hợp đồng cho chồng thì tôi và khách hàng trở nên rất là thân thiết, chia sẻ nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tiếp sau đó chị khách hàng cũng mua thêm một hợp đồng cho mình và nâng cấp lên khách hàng VIP hạng vàng. Giờ đây tôi đã có thêm mối quan hệ tuyệt vời. Tất cả nhờ vào ý nghĩa cao đẹp khi tôi bắt đầu sự nghiệp bảo vệ sự giàu có của các gia đình Việt Nam đã giúp tôi vượt qua rào cản và nỗi sợ.

  Qua đó, tôi mong rằng, hành trình thực hiện sứ mệnh giúp đỡ gia đình Việt Nam an tâm vui sống hạnh phúc của tôi ngày càng tốt đẹp hơn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc