Trang chủNghề bảo hiểmZD trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ...

ZD trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ của một ZD

ZD là viết tắt của Zonal Director, hay Giám đốc khu vực trong ngành bảo hiểm. ZD là cấp quản lý cao hơn DM, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của một khu vực địa lý lớn, thường là nhiều tỉnh, thành phố hoặc một vùng kinh tế quan trọng.

So với DM, ZD có phạm vi quản lý rộng hơn, chịu trách nhiệm cho nhiều phòng kinh doanh và nhiều nhân viên hơn. Do đó, ZD cần có những kỹ năng và kinh nghiệm vượt trội hơn DM để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Quyền lợi của một ZD

  • Thu nhập cao nhất: ZD thường có mức thu nhập cao trong hệ thống quản lý bán hàng của công ty bảo hiểm, bao gồm lương cơ bản, hoa hồng và thưởng hiệu quả.
  • Cơ hội thăng tiến cao nhất: ZD có cơ hội thăng tiến lên các vị trí lãnh đạo cao nhất trong công ty bảo hiểm, chẳng hạn như Giám đốc kinh doanh toàn quốc.
  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý: ZD có cơ hội phát triển các kỹ năng lãnh đạo, quản lý, chiến lược, tầm nhìn chiến lược và tầm nhìn chiến lược ở cấp độ cao nhất.
  • Mạng lưới quan hệ rộng rãi: ZD có cơ hội xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực.
  • Sự tự do làm việc: ZD thường có nhiều tự do làm việc hơn so với các nhân viên văn phòng khác.

  Nghĩa vụ của một ZD

  • Lãnh đạo và quản lý các DM: ZD chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các DM trong khu vực kinh doanh của mình, bao gồm việc đánh giá hiệu quả công việc của DM, hỗ trợ DM trong việc phát triển thị trường và đạt được mục tiêu kinh doanh.
  • Đặt mục tiêu và chiến lược: ZD chịu trách nhiệm đặt mục tiêu và chiến lược kinh doanh cho khu vực kinh doanh của mình và đảm bảo khu vực đạt được mục tiêu đề ra.
  • Phát triển thị trường: ZD chịu trách nhiệm phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới đại lý và khách hàng trong khu vực kinh doanh của mình.
  • Hỗ trợ DM: ZD chịu trách nhiệm hỗ trợ DM trong việc quản lý nhóm đại lý, phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, và giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh.
  • Báo cáo kết quả: ZD chịu trách nhiệm báo cáo kết quả kinh doanh của khu vực cho Ban lãnh đạo công ty.
  • Tuân thủ quy định: ZD chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định của công ty bảo hiểm và pháp luật liên quan.

  Tóm lại

  ZD đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu và định hướng chiến lược kinh doanh cho khu vực bảo hiểm. ZD cần có những kỹ năng và kinh nghiệm vượt trội về lãnh đạo, quản lý, chiến lược, tầm nhìn chiến lược, giao tiếp và bán hàng, đồng thời có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành bảo hiểm để thành công trong vai trò này.

  Lưu ý

  Quyền lợi và nghĩa vụ cụ thể của một ZD có thể thay đổi tùy theo công ty bảo hiểm và vị trí cụ thể.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc